HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ

HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ PHÒNG KARAOKE NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

HỆ THỐNG THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ PHÒNG hay gọi nhân viên phục vụ bàn là hệ thống gọi phục vụ do TCK.VN phát triển TckCALLSERVICE có chức năng thống kê thời gian gọi nhân viên phục vụ so với thiết bị gọi khách không dây không thể đáp ứng được với mô hình quản lý chuyên nghiệp và lớn. Hệ thống gọi nhân viên phục vụ TCK tích hợp sẵn vào phần mềm quản lý NHÀ HÀNG, phần mềm quản lý KARAOKE, MÁTXA, Quán ăn.. Khách hàng không cần phải mua thêm hệ thống gọi nhân viên không dây quản lý tập trung trong một phần mềm quản lý gọi phòng.

 

THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ

THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ

BẢNG ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG THIÉT BỊ GỌI PHÒNG

Bảng điều khiển gồm có 3 nút nhấn CALL, CANCEL, BILL và đầu đọc RFID. Nút CALL dùng để gọi phục vụ, nút CANCEL dùng hủy gọi, Nút BILL dùng để gọi thanh tón. Đầu đọc thẻ chíp dùng để xác nhận nhân viên phục vụ vào phòng. Thiết bị gọi phục vụ gọi phòng kết nối bảng led chuẩn kết nối TCPIP.

HỆ THỐNG GỌI NHÂN VIÊN PHỤC VỤ CALLSERVICE

Trong các ngành dịch vụ như nhà hàng, quán ăn karaoke, matxa, việc gọi món và gọi nhân viên phục vụ là thường xuyên và nhiều khi trở nên phiền hà khó khăn cho thực khách, không chuyên nghiệp. Đối với khách sạn hay nhà hàng karaoke nhiều có nhiều tầng và nhiều phòng thì giải pháp gọi nhân viên phục vụ order bằng thiết bị không dây trở nên không khả thi HỆ THỐNG THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ PHÒNG TCKCALLSERVICE đáp ứng đầy đủ các tính năng.

HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ

HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ

QUY TRÌNH HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ PHÒNG

Thiết bị gọi phục vụ đặt trong các phòng khách hàng cần gọi phục vụ nhấn nút gọi phục phụ bảng led phòng sẽ sáng lên trên màn hình giám sát hiển thị trạng thái thay đổi màu tương ứng cho biết phòng cần nhân viên phục vụ. Nhân viên vào phòng phục vụ dùng thẻ chíp được đăng ký cho từng nhân viên check in và đầu đọc thẻ phần mềm hiển thị báo nhân viên đã phục vụ.

TÍNH NĂNG ƯU ĐIỂM HỆ THỐNG GỌI PHỤC VỤ

– Các trạng thái nút gọi của thiết bị gọi phòng được ghi nhận lại trên phần mềm cho biết nút nào phòng nào tương ứng thiết bị được gắn tại phòng đó.

– Thống kê thời gian nhân viên phục vụ dùng để chấm công hoặc đánh giá nhân viên.

– Xuất file thống kê thời gian phục vụ nhân viên.

– Thiết bị kết nối mạng lan nội bộ khả năng mở rộng cao không giới hạn phòng cũng như cản trở về mặt địa lý khu vực lắp đặt.

– Khả năng mở rộng kết hợp với PHẦN MỀM ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN BẰNG TABLET

– Trên hết thiết bị điện tử TCK và Phần mềm gọi phòng được viết theo nhu cầu của khách hàng tùy theo dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *