hệ thống giữ xe thông minh

Hệ thống giữ xe thông minh xuất hiện trong khoảng 10 năm trở lại đây mang lại diện mạo mới cho thành phố sài gòn thời công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Khởi đầu là một hệ thống giữ xe thông minh đơn giản nhất sử dụng mã vạch được in lên giấy và sử dụng máy scan mã vạch để đọc mã vạch trên thẻ giữ xe.

easycap cho máy giữ xe

easycap cho máy giữ xe

Giaỉ pháp giữ xe bằng mã vạch tưởng chừng như là hiện đại nhưng vẫn còn yếu điểm có thể giả được mã vạch có thể in sao chép.

Hệ thống giữ xe thông minh sử dụng bằng thẻ chíp ra đời đã giải quyết được vấn đề sao chép thẻ giữ xe. Giúp bãi giữ xe an toàn hơn khi sử dụng camera chụp biển số khuôn mặt làn vào và làn ra kết hợp cùng với thẻ chíp thông minh ghi nhận mã ID, thẻ chíp tương ứng với hình ảnh đã chụp. Hệ thống sử dụng máy vi tính lưu trữ thống kê hình ảnh và giá tiền, báo cáo thống kê doanh thu giúp người quản lý bãi giữ xe an tâm trong việc gian lận phí giữ xe.

HỆ THỐNG GIỮ XE GẮN MÁY

Hệ thống máy giữ xe thông minh được Cty TCK phát triển chạy hoàn toàn ổn định thống kê doanh thu chính xác. Công nghệ nhận dạng biển số xe gắn máy thông minh giúp thao tác giữ xe ngày càng nhanh tránh việc ùn tắc bãi giữ xe. Phần mềm quản lý giữ xe TCKPARKING quản lý tập trung báo cáo thống kê cho tất cả các hệ thống máy giữ xe được đặt bất kỳ các nơi có kết nối internet.

Với tòa nhà building hệ thống máy giữ xe thông minh TCK được xây dựng trên một hệ thống máy chủ đảm bảo dữ liệu hoạt động đồng bộ. Kết nối các bảng LED điện tử thông báo chỗ trống xe còn trong bãi chi tiết từng loại xe. Hệ thống cấp phát thẻ tự động và thông báo giám sát vị trí đỗ xe ô tô.

 

 

 

barier, phần mềm giữ xe thông minh, quản lý giữ xe ô tô,

Mô hình quản lý giữ xe ô tô và xe gắn máy kết hợp barrier

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *