Dịch vụ truyền hình trực tiếp các sự kiện trên kênh YOUTUBE chuyên nghiệp

dịch vụ truyền hình trực tiếp sự kiện lên youtuble

Cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ truyền hình trực tiếp các sự kiện trên kênh YOUTUBE chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim truyền hình trực tiếp trên Youtube mang lại nhiều giải pháp cho truyền hình quảng cáo trực tuyến. Youtube cung cấp tính năng truyền hình trực tiếp youtube có tên gọi là Youtube Live cho người dùng. Dịch vụ trực tuyến này hiện nay của Youtube không hỗ trợ nhiều camera cùng một lúc để phát sóng được thể hiện dưới nhiều góc độ, cũng như thuận tiện hơn trong việc tổ chức những cuộc meeting trực tuyến.
– Công ty TCK chúng tôi cung cấp giải pháp quay phim truyền hình trực tiếp các sự kiện lên Youtube cho các công ty tổ chức sự kiện nhằm quản bá hình ảnh và thương hiệu cho các đối tác. Công ty chúng tôi hiện có đầy đủ các giải pháp tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube chuẩn HD hoặc trực tiếp lên trên các website.
– Ngày nay quảng cáo hay quan hệ công chúng là những công cụ hiệu quả hỗ trợ cho hoạt động Marketing. Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng YouTube Live  là công cụ quảng cáo và quan hệ công chúng đang phát triển rất sôi động tại Việt nam. Với sự xuất hiện của nhiều công ty Quảng cáo Truyền thông truyền hình trực tiếp các sự kiện lên Youtube được xem  như một kênh quảng cáo PR mới mẻ và là xu hướng mới
– Công ty các bạn có các chương trình: Hội thảo, Hội nghị, Khởi công Khánh thành, Tổ chức sự kiện, Tri ân khách hàng, Thể thao, Ca nhạc, Giới thiệu công ty, Đào tạo trực tuyến, Quảng bá sản phẩm, Lễ hội cần một dịch vụ truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn đang cần một đối tác quản lý các kênh truyền thông trực tuyến trên Youtube chuyên tổ chức các sự kiện hãy kết hợp với chúng tôi.

Dịch vụ quay hình truyền trực tiếp qua kênh Yotube và website

[price_table id=”1027″]

Một số hình ảnh chương trình truyền hình thực tế trực tiếp trên youtube TCK.VN đã thực hiện

[supsystic-slider id=3 position=”center”]
Mời Bạn Đánh Gía
GỌI NGAY: