Phần mềm quản lý chấm công

phần mềm chấm công nhân viên

Phần mềm quản lý chấm công nhân viên

Phần mềm quản lý chấm công giúp các nhà quản lý kiểm soát giờ làm công nhân cũng như thời gian ra vào nhân viên một cách chính xác và hiệu quả. Vì vậy, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự ra đời, là công cụ đắc lực và cũng giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

phần mềm chấm công nhân viên
phần mềm chấm công nhân viên

Phần mềm quản lý công nhân

Phần mềm quản lý công nhân là sự ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của quy trình quản lý nhân sự được dễ dàng, thuận tiện hơn. Phần mềm được thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, bám sát yêu cầu nghiệp vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý chấm công tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép online, các phần việc quản lý khác liên quan tới đồng phục, phúc lợi, thăng tiến, …

Ngoài ra, phần mềm quản lý còn hỗ trợ doanh nghiệp tập trung nâng cao quản lý nhân sự, bằng cách xử lý các công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty.

phần mềm quản lý công nhân bằng vân tay
phần mềm quản lý công nhân bằng vân tay

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhân viên?

Phần mềm quản lý nhân viên là công cụ hỗ trợ đắc lực, nó giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự, từ đó có những điều chỉnh, phương án tốt nhất để phát triển nguồn nhân lực. Hơn nữa, phần mềm còn giúp nhà quản trị tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức so với cách quản lý nhân sự truyền thống.

Giới thiệu Phần mềm chấm công

Phần mềm chấm công TCK Timekeeping là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm có tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, ưu điểm của phần mềm chấm công này là dễ sử dụng tốc độ tải công và upload vân tay rất nhanh, có khả năng tải giờ công hàng loạt máy chấm công một lúc giúp tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó theo dõi giờ chấm công của nhân viên realtime, khi nhân viên chấm công ngoài mày là dữ liệu hiển thị ngay lập tức trên phần mềm luôn vô cùng tiện lợi. Phần mềm chấm công TCK Timekeeping cho phép người dùng tạo, sắp xếp các ca làm việc cho nhân viên theo bộ phận, phòng ban, hay xếp ca theo từng công nhân viên. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chấm công, chấm nghỉ phép, nghỉ không lương, duyệt tăng ca, theo dõi đi trễ về sớm và xuất dữ liệu chi tiêt, tổng hợp để tính lương

phần mềm chấm công công nhân tự động
phần mềm chấm công công nhân tự động

Phần mềm chấm công làm việc được nhiều loại thiết bị chấm công

Phần mềm chấm công TCK Timekeeping làm việc hoàn hảo với các máy chấm công thuộc firmware zkteco. Các dòng thiết bị chấm công chung firmware của zkteco chiếm đến hơn 80% số lượng máy chấm công của thị trường Việt Nam. Phải kế đến như Ronald jack, Wise eye, Mita, zkteco, iclock, Abrivision..

Phần mềm chấm công TCK Timekeeping có tốc độ tải công siêu tốc

TCK Timekeeping có ưu điểm vượt trội là tải dữ liệu chấm công rất nhanh. Thời gian tải dữ liệu chấm công từ thiết bị về máy tính chỉ khoảng vài giây. Chúng tôi có thể khẳng định với kết nối trong mạng LAN, hiện tại phần mềm chấm công TCK Timekeeping đang có tốc độ tải công nhanh nhất Việt Nam. Hơn thế nữa việc tải công diễn ra song song với các tác vụ khác, vậy nên bạn hoàn toàn có thể làm việc khác trong khi máy đang thực hiện tải công

Phần mềm chấm công TCK Timekeeping có thể tải cùng lúc nhiều máy chấm công

Bên cạnh đó phần mềm cho phép tải nhiều thiết bị chấm công cùng một lúc. Công việc tải công giữa các máy diễn ra song song, vì vậy chỉ cần ra lệnh tải công là tất cả các máy được chỉ định sẽ đồng loạt tải công cùng một lúc

Theo như tính toán đo đạc và so sánh của chúng tôi thì tốc độ tải giờ công của phần mềm TCK Timekeeping nhanh gấp 3.5 lần so với phần mềm chấm công ZKtime 5. Giả sử một máy chấm công đang chứa 75.000 dòng dữ liệu giờ công. thì phần mềm TCK Timekeeping chỉ cần tải công trong khoảng 25s trong khi đó phân mềm ZKtime 5 mấy đến 1 phút 30 giây để hoàn thành nhiệm vụ.

Phần mềm chấm công TCK Timekeeping tự động chuẩn đoán lỗi kết nối

Một số bạn khi sử dụng phần mềm chấm công TCK Timekeeping lần đầu tiên có thể bị bất ngờ. Khi mới cái xong phần mềm, bạn đăng nhập vào phần mềm và bất ngờ phát hiện ra các máy chấm công trong công ty bạn đã được tự động thêm và phần mềm và kích hoạt Key máy chấm công. Đó là bởi vì phần mềm đã tự động tìm kiếm các máy chấm công có trong mạng nội bộ và sau đó kích hoạt và thêm nó và trong phần mềm TCK Timekeeping. Bạn không cần phải làm thao tác như khai báo máy chấm công và đăng ký kích hoạt cho máy chấm công nữa.

5/5 - (1 bình chọn)
GỌI NGAY: