Quản lý phân tầng thang máy bằng phần mềm

Giải Pháp Phân Tầng Thang Máy Bằng Thẻ Chíp

Giải pháp phân tầng thang máy bằng thẻ chíp được đưa ra dùng để giới hạn kiểm soát việc đi lại các tầng bằng thang máy trong tòa nhà nâng cao tính an ninh giám sát đi lại khách vãn lai… Hiện nay CTY TCK cung cấp lắp đặt nhiều phương án quản lý việc phân tầng thang máy như phân tầng không cần dùng phần mềm quản lý, phân tầng không cần lấy dữ liệu, phân tầng thang máy quản lý thang máy trực tiếp từ phòng điều khiển trung tâm. Hiện nay, cùng với sự phát triển đi lên của xã hội, các chung cư cao tầng hay các trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng nhiều. Song song với đó chính là vấn đề về đảm bảo an ninh, trật tự cho những tòa chung cư. Để giải quyết vấn đề an ninh này, TCK.VN xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy đã và đang được sử dụng một cách rất hiệu quả ở nhiều chung cư. Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy là một việc làm khá cần thiết cho việc đảm bảo an ninh, kiểm soát ra vào ở các khu chung cư cao tầng. Vấn đề được đưa ra khi lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chính là một tòa nhà chung cư có thể có nhiều đối tượng ra vào với những mục đích khác nhau, việc này gây khó khăn khá lớn cho những người làm quản lý. Bên cạnh đó, trong chung cư có thể có một hoặc nhiều tầng được phục vụ cho những công việc nhất định mà không phải ai cũng có thể ra vào tự do. Vậy việc lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giải quyết được những vấn đề khó khăn mà người làm quản lý, bảo vệ gặp phải ở những tòa chung cư này.

phân tầng thang máy

phân tầng thang máy

QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN TẦNG THANG MÁY BẰNG THẺ

Hệ thống phân tầng thang máy gồm có những thiết bị như thế nào? Bộ phân tầng đơn giản bao gồm đầu đọc thẻ chíp được lắp đặt trong buồn thang máy và một hệ thống thẻ thang máy được setup sẵn các tầng. Khi khách muốn lên các tầng thang máy, sẽ được phát một thẻ tương ứng khách hàng phải xác nhận thẻ thang máy thông qua đầu đọc thẻ và nhấn trên bàn phím tầng mình cần đi.

  • Ưu điểm: hệ thống phân tầng thang máy này đơn giản giá rẻ dễ dàng bảo trì vận hành.
  • Nhược điểm: vì là hệ thống đơn giản nên quản lý thẻ chưa được chặt chẻ, thẻ in tầng cố định, không khóa được những thẻ bị mất thẻ nhặt được vẫn sử dụng được bình thường. Không lấy được dữ liệu trực tiếp.
he thong phan tang thang may bang the chip

Hệ thống phân tầng thang máy bằng thẻ chíp

HỆ THỐNG PHÂN TẦNG THANG MÁY QUẢN LÝ BẰNG PHẦN MỀM

Quản lý phân tầng thang máy bằng phần mềm thiết đặt thẻ chíp thông minh giải pháp phân tầng thang máy chuyên nghiệp. Việc phân tầng thang máy bằng phần mềm giúp tận dụng các thẻ sử dụng và tái sử dụng thẻ không cần phải in số tầng cố định lên thẻ như giải pháp phân tầng OFFLINE. Hê thống phân tầng này giúp tái sử dụng lại thẻ chíp và quản lý thuận tiện hơn không cần khay đựng thẻ và in thẻ sẵn.

Giaỉ pháp phân tầng thang máy bằng phần mềm

Giải pháp phân tầng thang máy bằng phần mềm

Hệ thống phân tầng thang máy giám sát online truy xuất dữ liệu thẻ ra vào thay đổi giới hạn việc nhấn các phím bằng phần mềm khóa thẻ chíp không sử dụng giải pháp tối ưu và quản lý chuyên nghiệp thang máy. Kiểm soát thời gian vào ra của thẻ trên thang máy xem lại được tất cả các lịch sử sử dụng thẻ và thay đổi tầng cho thẻ chíp mà không cần phải thu lại thẻ của khách hàng.

Quản lý phân tầng thang máy bằng phần mềm

Quản lý phân tầng thang máy bằng phần mềm

Cty TCK mang lại giải pháp quản lý toàn diện bằng thẻ chíp thông minh từ hệ thống quản lý giữ xe hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ đến kiểm soát ra vào an ninh và tích hợp giải pháp thẻ duy nhất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN LẮP ĐẶT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *