Hệ thống soát vé tự động

he thong soat ve tu dong

Hệ thống soát vé tự động là giải pháp thông minh được áp dụng trong các dịch vụ du lịch hay trong các vui chơi giải trí. Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế của người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự đầu tư có bài bản và đa dạng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước giải pháp soát vé tự động ra đời nhằm tự động hoá quá trình soát vé, bán vé, thống kê vé kiểm soát doanh thu chống gian lận và minh bạch ưu điểm mang lại và hiệu quả kinh tế của hệ thống soát vé là rất lớn.

he thong soat ve tu dong
he thong soat ve tu dong

Hệ thống soát vé ưu việt hơn so với soát vé truyền thống.

Trong quá trình quản lý vận hành hệ thống. Việc quản lý vé bán ra cũng như thu về của hệ thống đã và đang là vấn đề nan giải của các nhà quản lý. Bởi với hệ thống khách hàng tại khu trung tâm thương mại, khu vui chơi là rất lớn. Các nhà quản lý không thể quản lý việc vé bán ra và thu về bằng tay được. Việc này bộc lộ rất nhiều hạn chế. Vì thế việc áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý là lựa chọn thông minh.

Mô hình kiểm soát vé bằng giấy truyền thống mất nhiều thời gian. Khi đó bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí như phí in vé, phí lương cho nhân viên soát vé. Bên cạnh đó là việc quản lý vé giấy sẽ không thực sự chặt chẽ. Như vậy người quản lý muốn biết chính xác thực tế có bao nhiêu người sử dụng dịch vụ thông qua lượng vé bán ra là rất khó.

hệ thống soát vé tự động khu du lịch

Soát vé tự động gồm những thiết bị như thế nào?

Thiết bị soát vé thường được dùng là cổng xoay 3 càng là kết hợp phần mềm quản lý vé hoặc có thể dùng TRIPOD TURNSTILES, cổng flap tự động. Phần mềm quản lý vé có nhiệm vụ thống kê các loại vé vào cổng, tạo các bảng giá cho từng loại vé cần thu, thống kê báo cáo doanh thu chính xác. Phần mềm quản lý soát vé điều khiển các tripod hay cổng flap tự động cho phép các tripod cổng flap đóng mở.

Hệ thống soát vé tự động
Hệ thống soát vé tự động
5/5 - (1 bình chọn)
GỌI NGAY: