Hệ thống giữ xe thông minh hay còn gọi là bãi giữ xe thông minh dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử tự động. Ghi nhận các thông tin xe vào ra, giúp cho việc kiểm soát xe vào ra một cách nhanh chóng, chính xác giảm thiểu nhân công trong công tác quản lý bãi giữ xe. Bãi giữ xe theo cách truyền thống ghi vé cho từng xe chỉ thích hợp cho các hệ thống bãi giữ xe nhỏ đối với các bãi giữ xe có quy mô trung bình và lớn rất dễ bị ùn tắc giao thông. Bãi giữ xe thông minh là bãi giữ xe sử dụng phần mềm nhận diện thông minh kết hợp cùng các công nghệ hiện đại cao vào trong việc kiểm soát giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng. Những loại phương tiện bãi giữ xe thông minh có thể quản lý Giữ xe máy Giữ xe ô tô Giữ xe đạp, giữ xe đạp . Bãi giữ xe thông minh khác bãi giữ xe truyền thống chỗ nào? Sử dụng bãi giữ xe thông minh an toàn hơn ngay cả khi bị tráo biển số hay bị ăn cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra vì hệ thống phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe, nên việc mất xe sẽ bị hạn chế đến mức bằng 0. Các chức năng chính của phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh Kiểm soát phương tiện ra vào Kiểm soát nhiều làn xe ra vào dễ dàng. Quản lý nhận diện xe qua thẻ từ hoặc vân tay (thường là thẻ từ). Nhận diện biển số xe tự động Giám sát hệ thống bãi giữ xe bằng camera. Tích hợp quản lý chức năng lưu trữ lại các xe đã ra vào để khi có sự cố để tra cứu lại. Đối với các loại vé đăng ký theo tháng sẽ cảnh báo qua loa thời hạn thẻ sắp hết để người sử dụng gia hạn Đóng mở thanh chắn barrie tự động quản lý xe theo vé tháng hoặc khách vãng lai quản lý thống kê doanh thu của bãi giữ xe theo ngày, tháng năm, theo loại phương tiện, theo loại vé, chức năng phân quyền cho nhân viên theo chức năng hoạt động Hiển thị cước phí tích hợp chức năng xem thống kê báo cáo từ xa, xem các nhân viên làm việc có nghiêm túc hay không. Lưu lại lịch sử các chỉnh sửa tránh tình trạng gian lận xảy ra có khả năng tùy biến theo nghiệp vụ của từng hệ thống bãi giữ xe tự động. Công ty tck.vn chuyên cung cấp lắp đặt máy giữ xe và nâng cấp phần mềm bãi giữ xe thông minh, giúp công việc giữ xe đơn giản hơn. Với máy giữ xe tckparking giá rẻ hơn nhưng độ an toàn và bảo mật không những thấp đi mà được nâng cao.
Ngày nay công việc giữ xe gắn máy của các bãi giữ xe đã dần được thay thế bằng máy giữ xe thông minh, công nghệ thẻ chip rfid, thẻ cảm ứng, thẻ từ được tích hợp vào hệ thống giữ xe mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống.
Công ty TCK.VN là công ty chuyên về hệ thống giữ xe thông minh, cung cấp về giải pháp thẻ từ thẻ, cảm ứng rfid với mềm quản lý giữ xe TCKPARKING giúp công việc giữ xe gắn máy và quản lý bãi đỗ xe ô tô ngày càng hiện đại văn minh. Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ xe an toàn, giữ xe tiết kiệm hiện nay chúng tôi có nhiều gói sản phẩm máy giữ xe mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như: máy giữ xe giá rẻ, máy giữ xe tự động, máy giữ xe lưu động, máy giữ xe mini, hệ thống giữ xe cho siêu thị tòa nhà và trường học.
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy giữ xe giá rẻ nhất có thể hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các hình thức thanh toán như trả góp máy giữ xe, dịch vụ cho thuê máy giữ xe …. Ngoài ra khách hàng cần in ấn thẻ từ thẻ cảm ứng rfid mifire với cam kết về chất lượng in ân tốt nhât miễn phí thiết kế thẻ chíp. Hệ thống máy giữ xe thông minh được cung cấp và lắp đặt bởi Cty chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng, với chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi chu đáo.