HACK thẻ giữ xe sao chép thẻ xe cách trộm xe bãi giữ xe giá rẻ

Hack thẻ xe, sao chép thẻ xe là cách trộm xe tinh vi và hiện đại kiểu mới đang dần xuất hiện trong các bãi giữ xe. Phương thức và thủ đoạn của kẻ trộm xe là vào bãi xe nhận thẻ chíp từ người giữ xe sau khi quyẹt thẻ xe ghi nhận dữ liệu từ người gửi xe. Sau đó kẻ trộm xe sẽ đi vào chỗ khuất thực hiện việc sao chép ra 1 thẻ có dữ liệu như thẻ giữ xe ban đầu. Phần mềm giữ xe hay máy giữ xe chỉ ghi nhận sự kiện và chỉ một sự kiện nhưng tội phạm lại có 2 thẻ xe cùng 1 dữ liệu 1 chiếc xe đã gửi. Bước tiếp theo sẽ có một người khác lấy xe với thẻ vừa sao chép người giữ xe đưa thẻ xe vào máy giữ xe phần mềm vẫn hiện lên thông tin hình ảnh biển số xe trùng khớp nhưng người lấy xe sẽ khác người gửi nhiều bãi xe sẽ cho người gửi xe lấy xe kiểu này. Thẻ xe thứ nhất sẽ sau vài ngày hoặc ngày sau sẽ được chủ xe báo mất và không tìm được xe. Tội phạm này thường là người am tường về công nghệ và hiểu rõ về cơ chế hoạt động của thẻ chíp.

thẻ chíp giữ xe

thẻ chíp giữ xe

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỐNG MẤT CẮP XE SAO CHÉP THẺ GIỮ XE

Bãi xe thường bị mất cắp dạng này thường là sử dụng thẻ chíp giữ xe không in ấn. Nếu in ấn các số ID sẽ không in lên thẻ đây chính là 1 kẽ hỡ để kẻ gian trộm xe. Việc in ấn là cần thiết để khi có sao chép được thẻ thì thẻ phải có logo kiểu dáng riêng bãi xe và việc này cần mất thời gian gây khó khăn đối với kẻ gian có ý định chôm xe. Hiện nay thẻ chíp giữ xe hay thẻ giữ xe được in ấn thẻ xe miễn phí khi lắp đặt và sử dụng máy giữ thông minh TCKPARKING.

cấu tạo thẻ chíp giữ xe

cấu tạo thẻ chíp giữ xe

Sử dụng máy giữ xe thông minh cài đặt phần mềm quản lý chống sao chép thẻ chíp của TCKPARKING. Thẻ xe được ghi chép mã hoá bảo mật dữ liệu chống sao chép. Hệ thống có các tính năng nâng cao ghi hình lại các sự kiện vào ra bằng video. Phiên bản cao cấp nhận dạng khuôn mặt bằng hình ảnh.

VẬY THẺ CHÍP CÓ CÒN AN TOÀN CHO GIỮ XE NỮA HAY KHÔNG ?

Thẻ chíp vẫn an toàn vẫn sử dụng anh ninh vào ra bãi xe thực tế các ngân hàng đang dần chuyển từ thẻ từ sang thẻ chíp rfid. Vấn đề còn lại là bảo mật dữ liệu và mã hoá cách truyền nhận dữ liệu thẻ chíp vẫn sử dụng an toàn và hiệu quả.

the chíp ngan hang

the chíp ngan hang